Home / Việc làm / starsviet.com - Pass FPT siêu dễ nếu bạn biết quy trình tuyển nhân viên of công ty tôi dưới đây

starsviet.com - Pass FPT siêu dễ nếu bạn biết quy trình tuyển nhân viên of công ty tôi dưới đây

Nếu chúng ta là một kỹ sư CN thông tin & FPT chính là nơi làm việc bạn đương hướng tới trong tương lai, cần đọc kỹ hơn tin tức sau đây để mà chuẩn bị tốt về một ngày tuyển dụng vào Fsoft sắp tới nhe!

FPT Software tính đến nay được gần 20 năm hình thành. FPT Software là 1 tập đoàn sản xuất phần mềm dịch vụ phát triển nhất Đông Nam Á. Theo mục tiêu tới 2020 số lượng tập đoàn khoảng 30.000 người. Đây là một kế hoạch cực kỳ khóa khăn nhưng mà cũng mang đến cơ hội lớn đến tất cả các cty con và nhân sự của tập đoàn FPT sau này.
Chính vì thế FPT Software luôn là môi trường lý tưởng đc rất nhiều người tìm việc lựa chọn. Nhưng mà các bước tuyển dụng ở đây khá khó. Mới đây, FPT có thêm một vòng trao đổi từ điện thoại để có thể giảm bớt thì giờ và nếu như bạn thật sự ước mơ khi ấy phần việc làm tuyển dụng ấy rất đơn giản. Vì đó là một công ty hợp tác với các cty nước ngoài chính vì thế FPT Software chắc chắn triển khai những bài thi tuyển tới ứng viên như là: English,Test chuyên môn,Intelligence Quotient,EQ & tiếp theo chính là nói chuyện với bộ phận chuyên môn.


Cụ thể, vòng loại phỏng vấn bằng ĐT để loại ứng viên, bạn có thể bị hỏi một vài kiến thức đến chuyên ngành ứng tuyển khoảng nửa tiếng, sau đó phía nhân sự sẽ nhận xét & nếu mà qua được vòng loại đó anh chị được nhận Mail mời đến nói chuyện trực tiếp ở Fsoft.
Phần phỏng vấn ngay cty là quan trọng nhất, đó sẽ là dịp may giúp cho bạn hiểu sâu hơn về chức danh và những việc các bạn sẽ bàn giao. Một vài câu hỏi khá dễ thấy thí dụ giới thiệu về bản thân bạn, năm kinh nghiệm, điểm mạnh, mục tiêu về sau.

Một vài tin cần biết khi nộp CV ngay FPT Software


Tiếp theo phía tuyển dụng sẽ bắt đầu tìm hiểu sâu tới kiến thức của Người tìm viêc & sẽ thử thách một vấn đề nào đó với mục đích biết khả năng xử lý of bạn ra sao. Trước lúc đến nói chuyện các bạn phải xem qua một số kiến thức để có thể đáp lại tốt
Tới cuối cùng sẽ là những câu hỏi tới cá tính của các bạn. Công ty sẽ không chỉ những tuyển một nhân viên kiến thức chắc mà còn là thái độ làm việc.
Khi đc hỏi: Anh chị có câu hỏi tới công ty hay? Chớ e ngại, các bạn nên hỏi thêm đến giờ giấc làm việc, tăng lương, bảo hiểm. Tất cả các câu đó cho thấy bạn có thái độ làm việc nghiêm túc và thực sự muốn đc làm việc.
Sau khi kết thúc vòng loại phỏng vấn vào khoảng hai tuần các bạn nếu như pass chắc chắn sẽ được nhận điện thoại báo Kquả tuyển dụng of FPT.Chúc mọi người sớm đỗ cty FPT Software!

>>> Xem thêm: 5 bí kíp viết CV xin việc bằng tiếng Anh chuyên nghiệp nhất chinh phục mọi nhà tuyển dụng

>>> Xem thêm: Đường lối trợ giúp bài viết seo được tốt nhất tốt