Home / Tổng hợp / starsviet.com - Coi trọng hồi ức cũng chính là coi trọng chính ta

starsviet.com - Coi trọng hồi ức cũng chính là coi trọng chính ta

Cuộc đời có bao nhiêu niềm vui, nỗi buồn khác nhau, những gì đã qua đi nếu ko thể vứt bỏ hãy giữ sâu vào trái tim. Hãy cứ tiến về đằng trước thế nhưng chớ quên cúi chào và đề cao hồi ức. Để mỗi lần nghĩ đến nhận ra quá khứ ấy vô cùng lấp lánh sáng chói hết cả góc bầu trời.

Nhiều lúc bạn cảm giác cô độc giữa biết bao người. Dù bao quanh vô số bạn thân, gia đình & cả người yêu cạnh ta. Thế nhưng từ trái tim vẫn luôn thấy chơi vơi, là vì chính ta yêu cầu nhiều quá hoặc bởi vì rung động xưa cũ vẫn âm ỉ ở trong tâm can.
Cất giữ quá khứ cũng chính là tôn trọng chính ta

Người ta tưởng nhớ lại chuyện tình ngày ấy, biết bao âu yếm, biết bao khổ cực & rồi sẽ vương vấn. Mặc cho ấy là những lỡ lầm tim ta vẫn chẳng thể quên lãng đc hình bóng đấy, tình cảm đó đã đi ngang quá khứ of chính ta ra sao. Ấy chính là nỗi nhớ mập mờ chẳng bao giờ xóa nhòa đc từ trong trái tim, có khi yên tĩnh có lúc ồn ã đến nhói đau. Gía quá khứ quay về, giá như ngày đó chúng ta không làm mất nhau, ước gì ngày hôm đó mình không im lặng...
Nhiều lúc định trò chuyện để xem người ấy sống như thế nào, có ổn hay ko nhưng lại đành gạt đi. Vì xa nhiều rồi sẽ trở thành lạ, cũ quá sẽ dần quên lãng. Có lẽ nếu như gặp gỡ chỉ chuyện trò một số điều nhạt nhẽo xong ai lại theo đuổi lối đi của mình.
Ký ức bám chặt khiến cho chúng ta khép mình vào trong cái thế giới nhỏ bé, ta chối bỏ bao nhiêu cánh tay vững chãi cho mình bám víu, từ chối mọi hỗ trợ trên chặng đường gian khổ trước mặt. Cũng có thể chỉ vì 1 phút mềm lòng mình dễ dàng vội nắm bàn tay người nào đó để mau chóng quên đi hồi ức. Cứ tưởng có người mới là 1 liều thuốc để quên đi hồi ức. Đến lúc biết đc đấy ko phải lựa chọn đúng đã chót làm tổn thương đến người khác trong khi chúng ta vừa tổn thương vì tình cũ của chúng ta. Vậy không ổn thỏa tý nào.
Độc lập đó là có thể tự lập một mình, biết rời bỏ khi nào & chẳng tuyệt vọng nếu bị bỏ rơi.
Ton trong hoi uc cung chinh la coi trong chinh ta

Cuộc đời là chuyến đi tìm kiếm hạnh phúc. Hãy bước thì sẽ được gặp với người nào phải đối diện. Bất ký ai đều sẽ tạo ra giúp ta 1 bài học of cuộc sống. Có thể tình cảm đó thất bại thì có lẽ nó chẳng thích hợp với ta.
Qúa khứ lắm lúc không thể nào xóa đi được tuy thế nếu bạn biết cách ở trong tim để sau này nhìn về thì đó là 1 hồi ức cực kỳ đẹp. Nên hãy sống chói chang giống mùa hạ bởi vì hôm nay vẫn luôn đem dấu ấn của hôm qua cả các ngày sau nữa.