Home / Tổng hợp / starsviet.com - Book vé cho chuyến bay tới thành phố Hồ chí Minh giá ưu đãi cùng với chúng tôi

starsviet.com - Book vé cho chuyến bay tới thành phố Hồ chí Minh giá ưu đãi cùng với chúng tôi

Chắc hẳn bạn đã hiểu 1 thành phố được mang tên Bác Hồ Chí Minh là một khu vực tấp nập và ồn ã của dân cư nơi này. Trong đó, với rất nhiều nền hoạt động kinh tế nổi bật thì nơi đây đã luôn bước đi đầu cùng với phát triển của VN. mọi người đang cần đến tham quan nơi đây chắc bạn có thể được đi chơi thỏa thích vì cuộc sống và người dân chốn này.
Các bạn còn chờ gì nữa khách du lịch đang mong đến Hồ Chí Minh, chúng tôi sẵn sàng giúp bạn có các chiếc vé đi tp. Hồ Chí Minh giá cực rẻ nhất ở trên thị trường để bạn nhận được sự vui vẻ hoàn hảo đến chuyến du lịch.

Thông tin những vé cho chuyến bay đi đến thành phố Hồ chí Minh giá cực rẻ

- Bắt đầu từ Hà Nội đi đến tp. Hồ Chí Minh có ba hãng cung cấp dịch vụ máy bay trong nước chính dùng chặng bay dấy là JST, Vietjet, VNA.
+ hãng cung cấp dịch vụ bay Vietnam Airline có giá tiền trong khoảng 797.000 VNĐ - 1.553.k đ/chiều với 18 - 20 tuyến bay mỗi ngày.
+ Hãng máy bay VJA có giá vé máy bay khoảng 690k đ - 1.030.000 đđ/chiều với 21 chặng bay mỗi ngày.
+ Hãng hàng không Jetstar có giá vé trong khoảng 590.000 đ - 1.020.000đ với khoảng 7 chuyến bay một ngày.
Mua vé cho chuyến bay đến tphcm giá ưu đãi với chúng tôi

- Từ Thành phố Đà Nẵng đi tới thành phố Hồ chí Minh cũng có 3 hãng hàng không trong nước chính dùng tuyến bay đó là VNA, VJA, Jetstar.
+ hãng hàng không Vietnam Airlines có giá tiền dao động từ 499k VNĐ - 2.200k VNĐ/chiều cùng trong khoảng 16 chuyến đi mỗi ngày.
+ Hãng máy bay VietJet Air có vé máy bay giá dao động từ 399.k đồng - 930..000 đ/chiều; với khoảng 11 chuyến bay mỗi ngày.
+ Hãng máy bay JST có giá vé dao động từ 420..000 đồng - 810.k VNĐ/chiều với khoảng 4 tuyến bay một ngày.
Cảnh báo:
+ Trên đây là tiền vé máy bay 1 chặng, đang xác nhận tại lúc hiện nay, chưa bao gồm phí thuế. Tuy nhiên tôi cam đoan du khách chắc chắn nhận được giá tiền thuế rẻ nhất ở trên thị trường.
+ Giờ tới làm thủ tục xin hành khách chú ý làm trong khoảng ba mươi phút đầu tiên khi tuyến bay sắp cất cánh.
+ Các tin tức lưu ý có thể được báo lại từ hãng hàng không mong du khách lưu ý.

Toàn bộ khu du lịch bạn rất nên ghé tham khi đã có vé máy bay đến thành phố Hồ chí Minh giá ưu đãi

Hầm Thủ Thiêm đây là công trình xây dựng còn được đánh giá là đường hầm vượt qua con sông hiện đại nhất khu vực Đông Nam Á.
Khu vực chợ Bến Thành là một trong các con chợ nổi tiếng và đặc biệt của Sài Gòn. Hàng hóa tại chỗ này rất nhiều dạng, chất lượng. Nhưng, đa số khách hàng đến nơi đây là người nước ngoài bởi thế giá cả khá cao.
Dinh Độc Lập: còn được gọi là dinh Thống Nhất nằm trên khu đất đất rộng 14 ha nằm giữa trung tâm thành phố. Nơi đây là một công trình kiến trúc độc đáo, gắn liền với rất nhiều thời điểm lịch sử quan trong của nước nhà.
Chiêm cúng chùa Vĩnh Nghiêm: Phố Tây là tên gọi quen thuộc của dân cư và khách du lịch tới khu vực Phạm Ngũ Lão, Bùi viện, Đề Thám... Lonely Planet đã mang đến khu này vào trong mục những nơi không thể không tới thăm khi đến tp. Hồ Chí Minh.