Home / Thẻ cào / Hướng dẫn cách đăng ký nhanh gói cước B120GB Vinaphone

Hướng dẫn cách đăng ký nhanh gói cước B120GB Vinaphone

Trong số những gói cước khuyến mãi mà nhà cung cấp dịch vụ viễn thông Vinaphone triển khai thực hiện thì gói cước đang được nhiều bạn quan tâm nhất chắc hẳn là gói B120GB. Vậy gói cước này có ưu điểm, nổi bật nào?. Khách hàng có thể tìm hiểu nhanh qua bài viết dưới đây. Hy vọng rằng, những thông báo chia sẻ này sẽ trợ giúp bạn có thể thoải mái truy cập mạng mà không lo bị mất kết nối hay truy cập Facebook tẹt ga.

Những nội dung chủ yếu về gói B120GB của đơn vụ cung ứng mạng Vinaphone

Gói B120GB là 1 trong số các gói cước tư vấn các bạn hoàn toàn có thể dễ dàng có thể đăng nhập được Facebook hàng tháng hay thoải mái truy cập mạng mà không lo bị mất kết nối. Sau đây là vài điều các thông tin về gói cước.

Vùng triển khai: có thể làm việc trên cả nước

Đối tượng thực hiện: Là hầu hết những thuê bao trả trước hoặc sau các thuê bao Ezcom Vinaphone đều là các đối tượng hoàn toàn có thể tham gia được.

Chi phí: 120.000đ / lần đăng ký

Thời gian: sử dụng trong vòng 30 ngày

Quy định: Để rất có thể dùng gói B120GB của nhà mạng Vinaphone này, các số thuê bao phải được cài đặt thiết bị 3G-4G của đơn vụ cung ứng mạng Vinaphone.

Triển khai quy trình đăng ký dịch vụ gói cước B120FB của đơn vụ cung ứng mạng Vinaphone

Để hoàn toàn có thể thoải mái truy cập web, kết nối mạng internet internet bạn đang có nhu cầu muốn phải đăng ký dịch vụ sử dụng gói cước B120FB của nhà cung cấp dịch vụ viễn thông Vinaphone bằng các bước tiến hành soạn tin nhắn sms theo cú pháp hướng dẫn sau:

DK1 BIG120FB gửi 1544

Sau khi khách hàng đăng ký xong, chỉ cần tắt công cụ thay thế smartphone đi và khởi động lại máy. Làm như vậy để hệ thống update lại nội dung cho quý khách hàng. Hiện tại, quý khách hoàn toàn có thể kết nối internet hay online Facebook bình thường mà không hề lo lắng sẽ bị gián đoạn trong thời gian dùng.

Các ưu điểm mà gói B120FB Vinaphone mang tới

Mỗi gói cước đều mang tới cho chủ thuê bao những ưu đãi tuyệt vời. Cùng với gói B120FB của nhà cung cấp dịch vụ viễn thông Vinaphone cũng không ngoại lệ. Vậy khi đăng ký dịch vụ dùng gói B120FB này, quý khách hàng sẽ nhận được các chương trình khuyến mại gì?

+ Thoải mái lướt Facebook mà không lo bị mất kết nối trong quá trình dùng

+ Cộng thêm 6GB tốc độ cao trong 30 ngày

+ Gói B120FB của Vinaphone có tính năng gia hạn tự động. Bởi vậy cho nên, bạn rất có thể an tâm không mất công gia hạn những lần kế tiếp. (Tuy nhiên, cùng với những khách hàng không còn nhu cầu sử dụng dịch vụ này nữa. Thì có thể soạn tin nhắn theo cú pháp: HUY B120FB gửi 888 để có thể hủy nhanh dịch vụ).

Ngoài ra, một khi các bạn cần đánh giá dung lượng data thường xuyên. Người tiêu dùng có thể soạn tin nhắn sms theo cú pháp hướng dẫn sau: DATA gửi 888.

Như vậy, với các chương trình ưu đãi và khuyến mại hấp dẫn trên quý khách đã hoàn toàn có thể đăng ký hoàn thành gói cước B120FB mạng Vinaphone một các bước tiến hành dễ dàng và hoàn toàn có thể thỏa sức kết nối internet hay Facebook mà không lo bị gián đoạn trong thời gian giải trí.

Chúc quý khách hàng thực hiện thao tác đăng ký dịch vụ sử dụng gói cước B120FB của nhà cung cấp dịch vụ viễn thông Vinaphone thành công. Cám ơn các bạn đã quan tâm, dành thời hạn tìm hiểu bài viết hướng dẫn này. Rất hy vọng các thông báo cung cấp trên sẽ tư vấn ích cho quý khách.