Home / Thẻ cào / Cách thức đăng ký gói cước 3G 10 ngày mạng mobifone đơn giản nhất

Cách thức đăng ký gói cước 3G 10 ngày mạng mobifone đơn giản nhất

Chỉ có giá từ 28.000 VND đến 30,000 VND đăng ký tham gia thành công gói 3G 10 ngày Mobifone người dùng có thể nhận được từ 1 GB đến 1,4 GB dữ liệu để sử dụng cho việc đăng nhập mạng trong 10 ngày thỏa sức nhất. Nếu muốn sử dụng gói hãy cùng xem thêm thông tin về cung cấp ngay đây.

Thông thường khi dùng những gói dịch vụ 3G Mobifone, vô số người dùng gặp phải tình trạng hết dữ liệu. Tiếp theo, nếu vẫn muốn tiếp tục đăng nhập mạng thì khách hàng sẽ bị thu phí theo quy định của nhà mạng. Do đó, vô số thiết bị di động đã chọn việc mua thêm gói cước bổ sung data để dùng. Để đáp ứng nhu cầu của thuê bao hiện tại nhà cung cấp đã cho thực hiện gói cước dịch vụ 3G 10 ngày mạng mobifone cực kì tiện lợi. Kết quả là khi đăng ký gói cước mạng mobifone 3G 10 ngày khách hàng sẽ được nhận tới 1GB đến 1,4GB data thoải mái truy cập internet mà không phải do dự về phí

Thông tin nhất về gói cước dịch vụ 3G 10 ngày nhà mạng Mobifone

Quy định về đối tượng tham gia: khách hàng Mobifone trả trước hoặc trả sau có yêu cầu truy cập 3G/4G

Phạm vi: Toàn quốc

Thời gian triển khai: Đang triển khai.

Chu kỳ sử dụng: 10 ngày.

Phương thức tham gia đăng ký gói dịch vụ 3G 10 ngày nhà mạng Mobifone nhanh chóng nhất

Để hỗ trợ yêu cầu của thuê bao hiện tại nhà cung cấp có cho triển khai hai gói cước là NAP28 và NAP30. Khi người dùng tham gia đăng ký gói dịch vụ này, thì dữ liệu tiện ích người dùng được hưởng có thể dùng trong suốt 10 ngày.

Hướng dẫn đăng ký gói cước dịch vụ NAP28 và NAP30 là rất nhanh, để dùng gói cước khách hàng chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp mặc định:

VTC SC DK đến 9029

Ngay khi gửi thông báo tạo, website sẽ gửi thông tin về khách hàng và người dùng cần dùng gửi tin: DK QTMã-Data gửi 999 để xác nhận và hoàn tất việc đăng ký.

Chi tiết về về từng gói cước 3G 10 ngày Mobi cụ thể như sau:

Gói dịch vụ NAP28, cú pháp đăng ký: VTC SC NAP28 DK gửi 9029, data cung cấp: 1 GB, phí đăng ký: 28,000đ, thời hạn sử dụng: 10 ngày.

Gói dịch vụ NAP30 Mobifone, tham gia đăng ký với cú pháp: VTC SC NAP30 DK gửi đến 9029, cung cấp data: 1,4 GB,phí giao dịch đăng kí: 30 000 đồng, thời gian sử dụng: 10 ngày.

Chú ý khi sử dụng gói cước dịch vụ 3G 10 ngày nhà mạng Mobifone

Gói cước NAP28 và Nap30 thời hạn sử dụng 10 ngày sẽ giúp người sử dụng sở hữu từ 1GB dữ liệu lên tới 1.4GB data để đăng nhập internet tốc độ cao nhất mỗi ngày.

Để kiểm tra tiện ích còn lại của gói dịch vụ các bạn cần dùng soạn tin: KT DATAQT gửi 999.

Với những thông tin trên, chúc chủ thuê bao có thể đăng kí gói dịch vụ 3G 10 ngày Mobi thành công và có rất nhiều những dùng mới mẻ nhất cùng với nhà cung cấp. Đồng hành liên tục cùng chuyên mục để được nhận thật rất nhiều các chi tiết thông tin tiện lợi nhất từ chuyên mục nhé!

>>> Tham khảo: Đường lối trợ giúp bài viết seo được tốt nhất tốt