Home / Rao vặt / starsviet.com - Những mua quà tặng Lễ ý nghĩa của người dân đất Việt

starsviet.com - Những mua quà tặng Lễ ý nghĩa của người dân đất Việt

1 năm nữa lại sắp trôi qua Tết nguyên đán tới là thời gian tốt để được bày tỏ tấm lòng tưởng nhớ với những mối bằng hữu, bạn bè, người quen biết hoặc người thân trong gia đình. Dân đất Việt sẽ ngồi cạnh nhau cùng bát hạt bí, chén trà để hỏi han, san sẻ tất cả tâm tư tình cảm ở các câu chúc mừng sang năm mới sức khỏe cùng với quảng cáo gói quà Lễ. Ở bên dưới là các quà hợp lí nhất với dân VN hay lấy.

Nên mua nào trong ngày Tết?

 

Gói quà ít tiền ý nghĩa to lớn vào thời điểm ngày Lễ Tết của dân Việt Nam

Những bông hoa: Cành mai, cành đào... là món quà chơi xuân bé mà ý nghĩa. Với dân hướng Bắc, nếu thấy cây hoa đào nở rộ là hiểu Tết đến, mùa xuân về. Theo quan niệm trước đây, cành đào có thể xua đuổi ma quỷ quấy phá, trừ tà... kèm vào đó cũng là hình hài cho sự hồi sinh, mang đến nguồn sinh khí mới mẻ có thể cầu xin cho mọi người một năm mới hạnh phúc.
Hướng bắc có cây hoa đào, phía nam có hoa mai nở rộ ngày Tết. Bông mai vàng từ lâu được coi là hình ảnh hình hài tới sự giàu sang, trù phú. Bông hoa mai rất đẹp với nhánh đều, lộc non xanh mềm,nụ vừa phải,cánh đều và mịn.
Người thường xem hoa có thể cho địa lan, lan hồ điệp hay hoa thủy tiên... vì những thể loại này nên chăm sóc tỉ mẩn hơn các loại khác.
Món quà cổ truyền: Người nào thích phong cách Lễ Tết truyền thống có thể món quà các quà khó lựa chọn hơn như tranh dân gian, câu đối... hay món quà đặc trưng vùng miền như là cây giò lụa...

Tin liên quan:  Bí kíp mua quạt điện trên một số trang thương mại xịn trong mùa hè

Tất cả quà tặng thật ý nghĩa để đem đi đến biếu sếp.

Đồ phong thủy: 1 trong những phương hướng quà tặng ngày Tết hiện tại là chọn các món hàng phong thủy. Có thể là 1 bức tượng con vật, trang sức đá quý theo mệnh... những vật này có thể mang lại nhiều may mắn, thuận tiện với sinh sống và chuyện làm ăn của người được biếu. Thế nhưng, người được nhận nên có được các nắm bắt tính cách nhất định nếu muốn chọn những món quà vừa độc nhất vô nhị vừa tốn nhiều tiền này, để tránh sự rắc rối không như theo ý muốn.
Hộp quà ngày Lễ Tết: Gói quà ngày Tết thời gian này thường được trưng bày xếp sẵn cùng với túi hay gói đồ, bao gồm cà phê... mỗi phần quà Lễ Tết có giá cả từ trăm nghìn, tùy theo loại hộp quà hoặc nhất là chai rượu đi cùng. Một loại rượu vang từ một thương hiệu lớn có giá cả dao đông 400.000 đ đến chục triệu đồng.