Home / Du lịch / starsviet.com - Vé máy bay tới Thành phố Tuy Hòa chỉ có khoảng chín mươi nghìn VNĐ

starsviet.com - Vé máy bay tới Thành phố Tuy Hòa chỉ có khoảng chín mươi nghìn VNĐ

Đến với khoảng đất Thành phố Tuy Hòa là nhắc về khoảng đất đang được người mẹ thiên nhiên tặng nhiều thắng cảnh hoang sơ rất ít được con người khám phá, du khách đến với nơi đây chắc chắn sẽ bị hấp dẫn bởi cảnh sắc nơi đây. Hiện nay đã có rất nhiều chương trình giá rẻ cho tất cả tuyến bay đến đó với giá chỉ có 199.000VNĐ. Còn chờ gì nữa khách hàng mau chóng tới nơi đây đặt Vé máy bay Thành phố Tuy Hòa.

Thông tin Vé máy bay Thành phố Tuy Hòa.

Hiện tại, những chặng bay đi TP.Tuy Hòa chỉ có hai chặng bay đó là HN và Hồ Chí Minh được VietJet Air và JST khai thác.
+ chặng bay đi từ Ha Noi tới Tuy Hòa: Hiện nay chỉ có hãng cung cấp dịch vụ máy bay VietJet Air là đơn vị sử dụng chuyến bay này; với sức hoạt động tuyến bay từ điểm sân bay Nội Bài khởi hành lúc 7h15p AM mỗi chuyến/ngày. Trong thời gian nay hãng hàng không không có chương trình quà tặng vì thế giá vé thấp nhất quá trong 599.000đ. Giờ bay bắt đầu Thành phố Hà Hội đến Thành phố Tuy Hòa trong khoảng 1h40 phút.

Vé máy bay Tuy Hòa chỉ có chín mươi nghìn VNĐ


+ chuyến bay từ Thành phố Sài Gòn tới TP.Tuy Hòa: Hiện nay, chỉ có 2hai hãng máy bay dùng tuyến bay là VietJet Air và JST, cùng với tần suất bay từ khoảng 1 đến 2 chuyến/ngày,tuyến bay sớm vào lúc 7 giờ 55 phút AM. hãng cung cấp dịch vụ máy bay VietJet Air mỗi ngày đưa ra chỉ một chặng bay đến Tuy Hòa giá tiền giao động chín mươi chín nghìn VNĐ trở lên.
hãng máy bay JST tần suất bay còn giới hạn, chỉ khoảng 2 ngày/chuyến bay vào thời gian 8 giờ 40 phút, giá vé máy bay từ chỉ 199.000VNĐ/chuyến
Bạn cần để ý:
+ Giá tiền trên đó là trị giá vé cho chuyến bay một chặng không có phí và thuế.
+ Tất cả điều kiện tới vé nên được sử dụng như chưa được lưu lại hoặc hoàn tiền khi bạn đã đặt giá vé với mức giá dưới 350.000đ.

 

Hướng dẫn mua Vé máy bay giá cực rẻ đến Thành phố Tuy Hòa vào khoảng thời gian nào nếu muốn giá ưu đãi nhất thị trường

Có thê bạn cần đến chọn Vé máy bay tới Thành phố Tuy Hòa với giá rẻ nhất thì mọi người cần phải chọn hãng hàng không Jestar.
Khí hậu nơi nay là vùng khí hậu nhiệt đới gió mùa nên sẽ có 2 mùa rất rõ: trời đổ mưa từ tháng chín -> tháng mười hai, mùa nắng khoảng từ tháng 1 tới tháng 9. Nếu các bạn thích thú với thời tiết như thế nào thì quý khách có thể tới Tuy Hòa theo sở thích của bạn.