Home / Du lịch / starsviet.com - Tham quan đi đi tới Cần Thơ với chuyến đi giá rẻ

starsviet.com - Tham quan đi đi tới Cần Thơ với chuyến đi giá rẻ

Tới với Cần Thơ các bạn sẽ còn được nhìn ngắm sân vận động có sức chứa 50.000 cổ động viên, đồng thời cũng là sân vận động có mức chứa nhiều nhất Việt Nam với thời điểm này. Ngoài ra nhiều trận giao tranh của đội bóng đá XSKT tỉnh Cần Thơ tại giải cấp cao nhất là V-League thì sân bóng còn tổ chức đua xe xe gắn máy. Những loại hình thể thao này được nhiều người dân ở Thành phố Cần Thơ khá ưa thích và luôn được đa phần dân tại đây đi tới xem. 1 năm thường xuyên tổ chức ba lần đua là thời gian vào ngày mùng 4 Lễ Tết, trong ngày 2/9 và ngày 30/4.
Trong đó, Cần Thơ có nhiều đền chùa như chùa Long Quan và Chợ Nổi Cái Răng, Chùa Ông,Chùa Nam Nhã (Cần Thơ. 1 số nơi thăm quan để dành tới các bạn như: Chợ Nổi Phong Đền và rất nhiều chỗ nhưng nơi khác nữa.

Những tuyến bay và giá rẻ nhất đi tới Tp. Cần Thơ

+ Đi từ sân bay Hà Nội đến Cần Thơ: thời điểm hiện tại đang có hai hãng máy bay khai thác và sử dụng là VNA và VJA với dao động bình thường với khoảng ba chặng bay/ngày. Ngoài ra, VNA có 2 chuyến/ngày và với VietJet có 2 chặng/ngày. Lễ Tết hoặc mùa đi chơi cao điểm thì các nhà cùng cấp dịch vụ bay có thể để cho chuyến đi tăng lên để có thể phục vụ đến yêu cầu đi lại của khách du lịch. Giá vé chuyến bay cho mỗi tuyến dao động khoảng từ 399k đ tới 799k đ.
+ Bắt đầu đi từ tp. Đà Nẵng đi Cần Thơ: đường bay này, hiện tại chỉ có được VietJet khai thác sử dụng với 1 đường bay/ngày. Chuyến bay khởi hành vào lúc 12h30. Giá tiền cho chuyến đi này hay biến động trong khoảng 149k VNĐ tùy vào ngày lễ tết sẽ giá vé sẽ cao.

đi chơi tới với Cần Thơ với chuyến đi giá rẻ

Xem thêm: Muốn du lịch tp Sơn La thì nên có những điều gì?
+ Đi từ Phú Quốc tới Cần Thơ: chỉ có duy nhất một hãng VNA được cấp phép khai thác sử dụng cùng với 1 Chuyến đi/ngày. Giá tiền của chuyến đi này thường xuyên biến động trong khoảng 350.000 đ.
+ Bắt đầu đi từ Đài Loan đi Cần Thơ: có dao động trong khoảng 20 Tuyến bay/ngày. Giá biến động khoảng từ 310 USD – 3677 USD.
+ Xuất phát đường bay Bangkok đi đến Cần Thơ: có dao động khoảng từ 21 tuyến bay/ngày trong đó hãng máy bay VNA có số lượng các chặng bay phục vụ khách hàng lớn nhất. Kinh phí dao động từ 161 USD đến 1584 USD.
Cảnh báo:
+ Bảng giá phía trên đây là giá tiền vé cho chuyến đi 1 chiều không bao gồm phí thuế của tuyến bay.
+ Lúc bắt đầu xuất trình giấy tờ xin mọi người chú tâm là gần 30 phút trước khi chặng bay bắt đầu xuất phát.
+ Những tin tức sẽ được thông báo với từng quý khách của hãng cung cấp dịch vụ máy bay, mong khách hàng chú ý.

Chỉ dẫn nhận vé cho chặng bay đi đến Thành phố Cần Thơ giá ưu đãi

Mọi người cần phải cân nhắc và dối chiếu giá cả được nhiều hãng hàng không với nhau rồi mới cho ra lựa chọn đăng kí vé cho chuyến bay nào. Từ đó xem xét tiền mình có bao nhiêu và ý định của chuyến bay của bản thân để có thể chọn được vé máy bay rẻ nhất.
Khi đăng kí vé cho chuyến bay du khách nên xem kĩ ở các trang website nếu muốn hiểu thêm các hoạt động sale : Jetstar.com, Vietjet.com, Vietnam Airlines.com.com.